Mua bán điều hòa cũ

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH THUẬN PHÁT 

    ----> Uy tín - Chất lượng - Nhiệt tình <---           

Liên hệ : 0987793846

Thu mua điều hòa cũ các loại giá cao nhất Hà Nội

Chuyên thu mua điều hòa cũ mới ,... điều hòa đã qua sử dụng. Thị trường điều hòa là 1 trong các thiết bị dùng trong gia đình, có thay đổi nhanh theo công nghệ, càng ngày xuất hiện các mẫu điều hòa hiện đại hơn, tiện nghi hơn ví dụ: điều hòa tiết kiệm điện năng, với công suất to nhỏ đủ loại, các tính năng mới hấp dẫn người dùng.
Bạn là cá nhân, gia đình hay cơ quan sắm cho mình cho mình chiếc điều hòa mới nhất, để phù hợp nhu cầu, gia đình, văn phòng. 
Còn mua điều hòa cũ không dùng tới và muốn thanh lý, hãy liên hệ Điện lạnh Thuận Phát để được mua với giá cao nhất
Mua bán điều hòa cũ

Mua bán điều hòa cũ

Thu mua điều hòa cũ tại nhà và các cơ quan

Không lo vận chuyển, thanh toán đơn giản. Ngoài ra chúng còn  thu mua: lò vi sóng cũ, tủ lạnh cũ, máy bơm nước cũ, bình nóng lạnh cũ,... giá cao nhất Hà Nội. 

1.Dịch vụ thu mua điều hòa cũ giá cao
Đối với dịch vụ mua điều hòa cũ chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi và cam kết sẽ mua với giá cao nhất so với thị trường cho những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng gói dịch vụ này.Điện lạnh Thuận Phát sẽ cho người đến thu mua điều hòa cũ tại nhà khi bạn ở trong nội thành Hà Nội. Ở các tỉnh khác bạn có thể gọi điện để được chúng tôi tư vấn thu mua và giao nhận hàng tại các đại lý thuộc sở hữu của Điện lạnh Thuận Phát. Chúng tôi thu mua tất cả các loại điều hòa cũ trong tình trạng không sử dụng được , hỏng hóc, và sử dụng nhưng công suất yếu với giá cả phù hợp đảm bảo lợi ích đôi bên. Và đặc biệt chúng tôi thu mua điều hòa cũ không phân biệt các hãng sản xuất. Khi hỏng hóc hoặc muốn thanh lý máy điều hòa cũ bạn đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên gọi Điện lạnh Thuận Phát nhé! 
2.Dịch vụ bán điều hòa cũ 

Có thể tại thời điểm này bạn chưa có đủ tài chính để sắm cho gia đình một chiếc điều hòa mới, bạn đang có nhu cầu sử dụng điều hòa để giảm thiểu oi bức trong những ngày hè nắng gắt ? Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc máy điều hòa hoạt động tốt nhưng giá cả phải chăng bạn hãy sử dụng đến dịch vụ bán điều hòa cũ chất lượng cao của Điện lạnh Thuận Phát. Với gói dịch vụ này chúng tôi đảm bảo các sản phẩm máy điều hòa cũ bán ra luôn có bảo hành của cửa hàng tùy theo hiện trạng và loại sản phẩm mà bạn chọn mua. 
Xin hãy liên hệ các cơ sở của Điện Lạnh Thuận Phát
 

Thu mua điều hòa cũ  tất cả các loại : Panasonic, Nagakawa, SamSung, Điều hòa LG, Midea, ... Và mua cả các điều hòa không còn hoạt động. Chia sẻ hoa hồng cho người giới thiệu.

     Phục vụ nhanh nhất - Thuận tiện nhất - Giá cả hợp lý nhất - Chất lượng nhất - Yên tâm nhất

 

     Liên hệ ngay: 0987793846
 

Đăng lúc 06 tháng 8, 2016