Sửa điều hòa tại huyên Thanh Trì

Chuyên sửa điều hòa tại huyện Thanh Trì, bảo dưỡng điều hòa tại huyện Thanh Trì, lắp điều hòa tại huyện Thanh Trì.Với bất kì hỏng hóc nào liên quan đến điều hòa tại huyện Thanh Trì quý khách hàng vui lòng liên hệ số 0987793846 để được tư vấn và hỗ trợ.Với 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực điều hòa suachuadieuhoa365 luôn tự hào là đơn vị thi công sửa điều hòa số 1 tại Thanh Trì nói riêng cũng như trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội nói chung

Thanh Trì nằm ở phía Nam Thành phố, với diện tích tự nhiên 6.292,7ha, dân số trên 200.000 người gồm 15 xã và 01 thị trấn. Phía bắc giáp quận Hoàng Mai, phía Nam giáp huyện Thường Tín,  phía Tây và Tây bắc giáp quận Thanh Xuân, phía đông là sông Hồng, giáp với huyện Gia Lâm và tỉnh Hưng Yên. Là đầu mối giao thông quan trọng của Thủ đô, thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế - xã hội với các tỉnh phía Nam.

Sửa điều hòa tại huyên Thanh Trì

Sửa điều hòa tại Huyện Thanh Trì

Thanh Trì là địa phương giàu truyền thống lịch sử, văn hoá và cách mạng, với 56 cụm di tích và di tích 2 tượng đài, đài tưởng niệm được xếp hạng di tích lịch sử cách mạng, văn hoá nghệ thuật. Tiêu biểu như Làng cổ Triều Khúc, xã Tân Triều có nhiều di tích lịch sử - văn hóa được xếp hạng, nơi đây Phùng Hưng từng đóng đại bản doanh trong cuộc khởi nghĩa chống ách đô hộ nhà Đường. Ngọc Hồi – Đầm Mực, nơi chứng kiến chiến công oanh liệt của đại quân Quang Trung – Nguyễn Huệ, xuân Kỷ Dậu 1789. Thanh Trì cũng có 2 làng khoa bảng là làng Tả Thanh Oai (xã Tả Thanh Oai), làng Nguyệt Áng (xã Đại Áng). Nhiều danh nhân văn hóa Thanh Trì đã làm rạng rỡ quê hương, đó là Chu Văn An người Quang Liệt, Nguyễn Như Đổ người Đại Lan, họ Bùi ở Giáp Nhị, Nguyễn Quốc Trinh người Đại Áng, Nguyễn Văn Siêu người Kim Lũ, Ngô Thì Nhậm người Tả Thanh Oai…

Thanh Trì cũng là địa phương có tryền thống cách mạng, tại đây có Chi bộ Đảng bộ Cộng sản Việt Nam đầu tiên của khu vực ngoại thành Hà Nội cũ, ra đời vào tháng 5 năm 1930 tại làng Đông Phù, xã Đông Mỹ. Là quê hương của nhiều đồng chí cán bộ cao cấp của Đảng và Nhà nước trong đó có đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam. Huyện đã được phong tặng danh hiệu anh hùng trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp. 

Sử sách cũng ghi lại rằng Thanh Trì là mảnh đất có nhiều sản vật giá trị như: vải tiến làng Quang, bánh cuốn Thanh Trì, rượu làng Ngâu, dệt quai thao Triều Khúc, sơn vẽ Đông Phù, mây tre Vạn Phúc… Chính vì vậy, trên đất Thanh Trì có nhiều di tích kiến trúc – nghệ thuật: đình, chùa Ích Vịnh, xã Vĩnh Quỳnh; đình, chùa Đông Phù, xã Đông Mỹ; đình, chùa Lạc Thị, xã Ngọc Hồi; đình Phù Diễn, xã Hữu Hòa.Sửa điều hòa tại huyện Thanh Trì.

  • Sửa điều hòa không mát tại Thanh Trì
  • Sửa điều hòa lúc mát lúc không tại Thanh Trì
  • Sửa điều hòa chảy nước tại Thanh Trì
  • Sửa điều hòa báo lỗi tại Thanh Trì
  • Nạp gas tại Thanh Trì
  • Bảo dưỡng điều hòa tại huyện Thanh Trì
  • Lắp điều hòa tại huyện Thanh Trì

Sửa điều hòa tại Thanh Trì

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ 0987793846 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Đăng lúc 22 tháng 10, 2016