Sửa điều hòa tại huyện Ba Vì

Chuyên sửa điều hòa tại Ba Vì, bảo dưỡng điều hòa tại Ba Vì,Lắp điều hòa tại Ba Vì đảm bảo uy tín chất lượng. Điều hòa nhà bạn gặp vấn đề đừng ngại hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số 0987793846 để được tư vấn và hỗ trợ.

Sửa điều hòa tại huyện Ba Vì

Sửa điều hòa tại Ba Vì

Nằm cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 60 km về phía tây Bắc, Ba Vì là vùng đất địa linh, nhân kiệt, một vùng đất có truyền thống văn hoá lâu đời, độc đáo, đặc trưng bởi 3 dân tộc Kinh - Mường - Dao với những phong tục, tập quán, nét văn hoá rất riêng biệt. Nói tới Ba Vì có lẽ ấn tượng đầu tiên của du khách sẽ là Huyền thoại Sơn Tinh - Thủy Tinh, bản anh hùng ca hùng tráng nhất về sức mạnh Việt Nam trong thời kỳ dựng nước. Đó là truyền thuyết về vị thần được ngưỡng kính trong tâm thức ngàn đời người dân đất Việt.Đệ Nhất Phúc Thần Tản Viên, hay còn gọi là Nam Thiên Thần Tổ, vị Thần đứng đầu trong Tứ Bất Tử.

Với bề dày lịch sử, Ba Vì là nơi có nhiều di tích lịch sử , văn hoá có giá trị đặc biệt như: Cụm di tích: Đền Thượng - Đền Trung - Đền Hạ thờ Tam vị Tản Viên Sơn Thánh; Đình Tây Đằng, Đình Chu Quyến là 2 di tích được xếp hạng đặc biệt quan trọng cấp quốc gia, Đình Thụy Phiêu được các nhà khoa học đánh giá là một trong những ngôi đình cổ nhất Việt Nam có niên đại tuyệt đối 1531- thời Nhà Mạc; Đền thờ Bác Hồ, Khu di tích lịch sử K9 ( nơi lưu giữ những kỷ vật liên quan đến Bác Hồ khi Người ở đây) cùng hàng trăm di tích lịch sử - văn hoá có giá trị khác và chúng tôi nhận sửa điều hòa tại Ba Vì

Ba Vì được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cả bức tranh sơn thuỷ hữu tình, với hệ sinh thái phong phú, thảm thực vật đa dạng, được coi là "lá phổi xanh" phía Tây thủ đô Hà Nội. Nơi đây có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp như: Núi, đồi, rừng, Thác, suối, Sông, Hồ cùng với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Ao Vua, Khoang Xanh - Suối Tiên, Hồ Tiên Sa (gắn liền với truyền thuyết "Sơn Tinh - Thuỷ Tinh"), Thiên Sơn - Suối  Ngà, Khu du lịch Tản Đà, Thác Đa, Hồ Suối Hai, Hồ Cẩm Quỳ, Rừng nguyên sinh Bằng Tạ - Đầm Long, Đồi cò Ngọc Nhị... Nơi có nhiều trang trại đồng quê, nhiều sản phẩm nông nghiệp phong phú. Có nguồn nước khoáng nóng thiên nhiên tại Thuần Mỹ rất thuận lợi cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:

  • Sửa điều hòa chạy nhưng không mát
  • Sửa điều hòa không lên nguồn
  • Sửa điều hòa lúc mát lúc không
  • Sửa điều hòa chảy nước
  • Lắp điều hòa tại Ba Vì
  • Bảo dưỡng điều hòa tại Ba Vì

Mọi chi tiết khách hàng liên hệ:

Sửa điều hòa tại Ba Vì

ĐT 0987793846

Đăng lúc 24 tháng 10, 2016